ม่านม้วน ม่านลอน ม่านพับ

สำหรับบทความในวันนี้ทาง VK curtain อยากนำเสนอ 3 ประเภทผ้าม่านที่ทางลูกค้าของเราได้ทำการติดตั้งกับทางเรา โดยจะมี 1. ผ้าม่านลอน 2. ม่านม้วน 3. ผ้าม่านพับ สำหรับห้องทำงานของลูกค้าลูกค้าได้เลือกม่านม้วนกันแสง หรือเรียกว่า ม่านม้วน Black out ทั้งห้อง สำหรับม่านม้วนจะมีโซ่ด้านข้างในการเปิดปิดของตัวม่านตัวม่านม้วนในห้องทำงานของลูกค้านั้นเมื่อเปิดขึ้นจะโล่งและดูเหมือนไม่ได้ติดตั้งผ้าม่านเลยสำหรับลูกค้าที่ต้องการเห็นบรรยากาศภายนอกบ้างที่ไม่ได้ต้องการปิดสนิทตลอดเวลาในห้องทำงานของลูกค้า และการทำความสะอาดค่อนข้างง่ายเพราะม่านม้วนของเราจะไปอมฝุ่นเอาไว้ การทำความสะอาดก็คือใช้ผ้าชุบน้ำแล้วสามารถเช็ดได้เลย

ตัวอย่างม่านม้วน ตัวอย่างเพิ่มเติม
https://vkcurtain.com/curtain/wave-curtains/

ม่านลอน

สำหรับชั้น 2 ของทางลูกค้านั้นเราได้ทำการแนะนำให้ลูกค้าเป็น 2 แบบผ้าม่านคือ 1.ผ้าม่านพับ และ 2.ม่านลอน เนื่องจากชั้น 2 ของทางลูกค้าท่านนี้มีทั้งกระจกใหญ่และกระจกเล็ก สำหรับตัวกระจกใหญ่นั้นเราได้แนะนำลูกค้าให้ทำผ้าม่านลอนเทป สำหรับข้อสังเกตุของม่านลอนเทปคือที่มีลางติดอยู่ด้านบนทำให้ล็อคลอนของม่านให้ดูสวยงามมากขึ้นผ้าม่านนั้นทางเราแนะนำว่าควรมี 2 ชั้นซึ่งชั้นที่ติดหน้าต่างจะแนะนำให้มีผ้าโปร่งเสมอ ผ้าโปร่งที่แนบกระจกนั้นช่วยเรื่องของการกรองแสง อำพรางสายตาได้ในขณะที่เราไม่ต้องการปิดผ้าม่านด้วย สำหรับตอนกลางวันคนด้านในจะสามารถเห็นภายนอกแต่คนภายนอกจะไม่เห็นด้านใน แต่ สำหรับกลางคืนผ้าโปร่งจะทำงานสลับกันโดนที่ คนด้านนอกจะเห็นด้านในแต่คนด้านในจะไม่สามารถเห็นด้านนอก สำหรับตัวม่านที่เป็นผ้าทึบก็คือม่านลอนที่เป็นผ้าที่กันแสง 100% เลยไม่ว่าแสงจะแรงมากขนาดไหนผ้าทึบตัวนที่เราติดตั้งให้ลูกค้าจะสามารถกันแสงทะลุเข้ามาในห้องทั้งหมด

ตัวอย่างม่านลอน ตัวอย่างเพิ่มเติม
https://vkcurtain.com/curtain/wave-curtains/

ผ้าม่านพับ

สำหรับหน้าต่างเล็กของลูกค้าในที่นี้จะใช้ม่านพับเนื่องจากกรณีที่ลูกค้านั้นมีพื้นที่การใช้งานที่ค่อนข้างจำกัดทางเราจึงแนะนำให้ลูกค้าใช้ผ้าม่านพับ สำหรับตัวม่านพับนี้ทางลูกค้าใช้ผ้าทึบกันแสง 100% เหมือนกันและมีผ้าโปร่งเป็นอีกชั้นที่ติดแนบหน้าต่างอีกด้วย

ตัวอย่างม่านพับ ตัวอย่างเพิ่มเติม
https://vkcurtain.com/curtain/roman-blinds/

สำหรับลูกค้าที่สนใจม่านลอนกับทางเราสามารถโทรมาปรึกษาฟรี พร้อมกับวัดหน้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โทร 092-5191598

Scroll to Top